Lắp Đặt Nhà Thông Minh Tại Thanh Hóa – Biệt Thự Cao Cấp bậc Nhất Thanh Hóa

Tại khu đô thị An Hoạch – thành phố Thanh Hóa, căn biệt thự mới tinh được gia chủ đầu tư với những kiến trúc tuyệt đẹp và trang bị những thiết bị điện thông minh của LUMI mang lại giá trị sang trọng và hiện đại đẳng cấp bậc nhất của xứ thanh

ps : Chú Tuấn , chủ nhân của biệt thự chia sẻ

” Trước khi làm nhà tôi cũng đã có dự định trang bị nhà thông minh , sau khi tìm hiểu trên mạng internet và đi thăm một số nhà mà họ đã lắp đặt và xử dụng , có rất nhiều hãng khác nhau , do tính tôi rất cẩn thận nên tôi tìm hiểu nhiều nhà bằng thực tế , thấy mọi người dùng thiết bị LUMI là phần nhiều và ổn định ,chính vì vậy tôi đã quết định chọn thiết bị nhà thông minh của LUMI .

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lumi   trực tiếp lắp đặt .

Ngôi là nơi nghỉ ngơi thoải mái và đáng để hưởng thụ và thư giãn sau mỗi cuối ngày , cuối tuần , cuối tháng , cuối năm làm việc ,thiết bị điện thông minh LUMI xứng đáng để chúng ta đầu tư với mức giá từ 20-50tr cho căn hộ , 50-80tr cho biệt thự . Chúng ta có thể xử dụng căn nhà thông minh và hiện đại bậc nhất Việt Nam .

Để được tư vấn và lắp đặt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quý khách có thể tham khảo và tư vấn theo số hotline : 094.941.2829 hỗ trợ 24/7 . Hoặc quý khách có thể gửi qua email: thietbilumi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *