GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI

   Được thành lập vào tháng 10 năm 2017, CSITELECOM là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật  và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
   CSITELECOM định hướng đến xây dựng mô hình doanh nghiệp tư vấn, cung cấp và làm giải pháp những dịch vụ công nghệ cho ngành điện và ngành viễn thông hàng đầu ở Việt Nam, là sự hội tụ của những chuyên gia  kinh nghiệm quốc tế nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.
 CSITELECOM đã và đang làm các giải pháp  công nghệ như : thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực như: Ngôi nhà thông minh, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động – báo cháy, thiết bị văn phòng, chiếu sáng, hệ thống điện khu công nghiệp nhà máy, dân dụng…tại Việt Nam.
  CSITELECOM tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những tiện ích. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm dịch vụ một cách trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương trâm chữ Tín đi là sự sống còn của công ty, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, CSITELECOM luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng động lực phát triển không ngừng, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc như những tập đoàn, FPTTELECOM , VNPT, SONHA, VINHOME, FLC…
  Đến với CSITELECOM mọi vấn đề quý khách hàng hãy tin tưởng với những đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty đã có bề dầy về kỹ thuật kinh nghiệm  thực tế, và đã từng đạt danh hiệu suất xắc về giải pháp tư vấn và thiết kế. Cùng với sự nỗ lực không ngừng cả về chất lượng và sự hài lòng của mọi khách hàng trong và ngoài nước, toàn thể CSITELECOM luôn luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ và dịch vụ thông minh nhằm thay thế công nghệ cũ để cải thiện góp phần sự phát triển trong xã hội.
  Đối với mỗi nhân viên trong công ty thì  công ty cũng là ngôi nhà thứ hai của mỗi người , CSITELECOM là doanh nghiệp luôn luôn cố gắng đóng góp và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0 NGÀY NAY ĐÃ GIÚP CON NGƯỜI CHÚNG ĐÃ CÓ ĐƯỢC NHỮNG THIẾT BỊ VÀ CÔNG NĂNG THỎA MÃN NHƯ MONG ĐỢI.

  • Bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị trong nhà như bình nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh…, ngay cả khi bạn cách xa nó ở mọi nơi mà chỉ cần có mạng internet .
  • Bạn mở cửa, không cần thao tác, điện sẽ tự động sáng bừng cả căn phòng.
  • Buổi sáng thức dậy, thật lười biếng khi nhấc mình ra khỏi giường, nhưng lại muốn đón ánh nắng đầu tiên. Không có gì đáng lo, vì rèm cửa sẽ được mở như ý muốn của bạn.
  • Yêu thương ngôi nhà, và quan trọng là an tâm khi nhà của bạn được lắp đặt các công cụ bảo mật hiện đại nhất
  • Và ngôi nhà của bạn sẽ như một người thân, nhận biết ra chủ nhân của nó qua chính giọng nói của bạn

QUẢ LÀ CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ, ĐỂ MANG LẠI SỰ HƯỞNG THỤ XỨNG ĐÁNG.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH SẼ GIẢI QUYẾT CHO QUÝ KHÁCH TẤT CẢ ĐIỀU NÀY.

Nhà thông minh tại Việt Nam chỉ mới phát triển thời gian vài năm trở lại đây, một số nước phát triển trên thế giới họ đã có và xử dụng từ rất lâu, với sự phát triển của inetrnet và công nghệ 4.0 đang dần dần đổi mới, thiết bị thông minh lumi là một trong những sản phẩm dịch vụ phát triển xứng tầm về công nghệ,để mang lại giá trị cho mỗi ngôi nhà, biệt thự, lâu đài, chung cư cao cấp.

 Chúng tôi tự hào là một sản phẩm và dịch vụ thương hiệu, chất lượng đã vàng đang làm hài lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đến nay sản phẩm của chúng tôi là đã hoàn thành hàng nghìn những công trình, dự án cao cấp về công nghệ nhà thông minh và mang lại những tiện ích xử dụng như:  âm thanh, ánh sáng, mành rèm tự động, cổng tự động, đèn led có thể đổi mầu lên tới 16 triệu mầu sắc khác nhau… 

    QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI – GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ VỀ NHÀ THÔNG MINH MÀ QUÝ KHÁCH MONG MUỐN.