Hướng Dẫn Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh – Nhà Thông Minh Lumi

BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC ĐIỆN THÔNG MINH BAO GỒM PHẦN LẮP ĐẶT ĐẾ ÂM TƯỜNG, LẮP ĐẶT ĐẤU NỐI THIẾT BỊ NHƯ SAU.

Đối với các chủ căn nhà, mỗi người đều có một sở thích về mầu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên nhà sản xuất đã tạo ra các mẫu mã và mầu sắc tinh tế sang trọng, kiểu dáng công tắc điện thông minh, có hai loại hình vuông và hình chữ nhật để khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Đối với đế âm tường thường thiết bị điện thông minh thường không lắp đặt đế âm như sau

Không dùng đế đôi
Kích thước thông thường của đế âm dùng để lắp đặt

Sau khi chúng ta đã tham khảo kích thước và mẫu mã như trên, để lắp đặt đối với công trình mới, công ty chúng tôi đưa ra cách lắp đặt đế âm chôn tường của công tắc điện thông minh sau đây.

– Độ sâu chôn đế âm tường thường để

độ sâu của đế âm chôn tường

 

 

Độ sâu của mặt đế âm đối với mặt tường đã chát thông thường theo khoảng cách lý tưởng từ 1-2cm, để đảm bảo sau khi lắp đặt công tắc có đủ khoảng cách dây dẫn, dẫn đến tình trạng bị kích do dây dẫn gây ra.

 

 

 

CÁCH LẮP ĐẶT ĐẾ ÂM ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH MỚI THEO TIÊU CHUẨN LÝ TƯỞNG.

Đê đảm bảo tiêu chuẩn ký thuật, thẩm mỹ của thiết bị trong ngôi nhà, sau đây là kích thước đảm bảo các yêu cầu cho mọi kỹ thuật điện của công tắc điện thông minh, để lắp đặt đế âm chôn tường.

 

 

 

CÁC ĐẾ ÂM TƯỜNG CỦA CÔNG TRÌNH CŨ ĐÃ LẮP ĐẶT.
Đối với những công trình đang sử dụng, để lắp đặt được các công tắc điện thông minh, khoảng cách tối thiểu để có thể lắp đặt được phải đảm phảo kích thước như sau.

Trong trường hợp nếu không đủ khoảng cách thì chúng ta nên đục hệ thống đế chông tường để lắp lại theo kích thước tiêu chuẩn, để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền của công tắc điện thông minh lumi.

SƠ ĐỒ NỐI DÂY CỦA CÔNG TẮC THÔNG MINH LUMI THÔNG DỤNG.

Sau khi lắp đặt hoàn thành các hạ tầng từ đế âm tường, kéo dây dẫn tới các thiết bị điện trong nhà, công đoạn lắp đặt thiết bị công tắc thông minh quý khách có thể liên hệ với nhà phân phối thiết bị điện thông minh tại đây để lắp đặt sử dụng.

Mọi hỗ trợ kỹ thuật quý khách vui lòng gọi số hotline 0949412829 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *