Nhà Thông Minh Của Đại Gia Huyện Hoằng Hóa- Thanh Hóa

 Được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu, từ kết cầu , hoa văn , nội ngoại thất , mầu sơn . Đăc biệt là thiết bị LUMI đã làm nổi bật ngôi nhà về công năng và ánh sáng tuyệt đẹp cả đêm lẫn ngày .Gia chủ là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng .Với sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo mang lại cho anh Bình một ngôi nhà hiện đại bậc nhất Hoằng Hóa

Tòa lâu đài tại Hoàng Hóa – do Công Ty Cổ phần Công Nghệ Kỹ Thuật CSI thi công lắp đặt .

” Anh Bình chia sẻ :Tôi đã rất kỳ công xây dựng và thay đổi rất nhiều lần với đẹp và hoàn thiện như ngày hôm nay , từng chi tiết thiết kế ,kiến trúc , mầu mè , ….Thiết bị và công năng của từng hạng mục của ngôi nhà , tất cả tôi điều ứng ý nhưng cái mà nổi bật và thiết thực nhất vẫn là trang thiết bị diện thông minh lumi , nó mang lại cho tôi giá trị xử dụng hàng ngày , tất cả mọithứ tôi đều ngồi bất kể đâu tôi cũng có thể điều khiển được . thật tuyệt vời với những sản phẩm mà thiết bị lumi mang tới ngôi nhà thông minh và hiện đại .

  Mọi thông tin xin gọi số hotline : 094 941 2829 để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi của thiết bị lumi, hay quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *