Lắp Đặt Nhà Thông Minh Thanh Hóa – Vinhomes Star City Thanh Hóa

 Nhà Thông Minh Thanh Hóa – Biệt Thự Cao Cấp Tại Vinhomes Star City.

  Giới thiệu về ngôi nhà thông minh của anh Minh tại khu Vinhomes Star City – Thành phố Thanh Hóa.
Tâm sự với anh Minh, trước khi chuẩn bị sửa nhà, anh Minh đã tìm hiểu rất nhiều về nhà thiết, nội thất, đặc biệt là thiết bị điện thông minh, anh Minh chia sẻ  thêm.

Tôi tìm hiểu trên các thông tin trên mạng, vô cùng các hãng miên man tràn lan, trong khi đó khu vực thành phố thanh hóa, nhất là anh em bạn bè cũng chua mấy ai sử dụng nên tôi rất khó tham khảo, cuối cùng tôi với nghĩ ra đến truyền hình VTV1. đó là kênh của đài truyền hình Việt Nam đáng tin cậy để lựa trọn thạm khảo về nhà thông minh, được hãng sản xuất giới thiệu nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống điện  là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật CSI trực tiếp lắp đặt, qua lời giới thiệu từ chính hãng sản xuất tôi đã yên tâm lựa chọn thiết bị điện thông minh và nhà thầu thi công.

  CÁC ỨNG DỤNG THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN NGÔI NHÀ TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE.

 1 – Ứng dụng ánh sáng cho ngôi nhà bao gồm.
– Chiếu sáng sân vườn cảnh quan. Là hệ thống chiếu sáng nhằm phục vụ các ngày lễ, giải trí của ngôi nhà.Được điều khiển từ xa bằng công tắc chiếu sáng thông minh
– Chiếu sáng downlight . Là các lộ đèn downlight âm trần, được dùng ánh sáng sinh hoạt chính trong gia đình, được thiết kế riêng biệt theo từng lộ, từng phòng của ngôi nhà qua công tắc đèn led thông minh.
– Chiếu sáng trang trí như. Đèn hắt có thể đổi mầu theo: ý muốn, ngữ cảnh, thời gian lập trình tự động.
– Chiếu sáng đèn chùm trang trí. Với công tắc chiết áp thông minh, ngoài chức năng tắt mở đèn chùm còn có thể điều khiển được ánh sáng theo ý muốn.

2 – Giải pháp điều hòa & Bình nóng lạnh.
– Với công tắc điều hòa thông minh, quý khách có thể tắt bật từ xa, hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt, trên điện thoại hiển thị được trạng thái đóng mở của mỗi điều hòa trong ngôi nhà.
– Giải pháp nóng lạnh là giải pháp rất tiện lợi cho việc tiết kiệm điện, từ thời gian đến chi phí tiền bạc. trong ngôi nhà. Công suất tiêu thụ điện của bình nóng lạnh tiêu khá tốn về chi phí tiền điện, với công tắc  bình nóng lạnh công suất cao thông minh, đã giải quyết dứt điểm được mọi lỗi như : quên không tắt nóng lạnh, muốn bật sớm hơn trước khi về nhà, hẹn giờ tắt bật theo lịch sinh hoạt.

Điều khiển điều hòa qua Smarphone

 3 – Ứng dụng điều khiển mành rèm trang trí.
– Với mỗi ngôi nhà thì các hệ thống mành rèm tại các vị trí cửa, mặt tiền, mặt sau của ngôi nhà điều phải có mành rèm, nhằm đảm bảo yếu tố ánh sáng phù phợp với thời gian và nhu cầu tức thời.
Các công tắc điều khiển rèm thông minh đã tạo ra các tiện ích vô cùng tiện ích.

Ví dụ như: chúng ta có thể điều khiển trên điện thoại khi muốn đánh thức con cái ngủ nướng, tự động đóng rèm khi trời tối, tự mở rèm khi rời sáng.

4 – Ứng dụng giải trí âm thanh.
– Hiện đang là giải pháp thưởng thúc giải trí thông minh nhất hiện nay, bộ điều khiển âm thanh đa vùng được lập trình với các tính năng thông minh như: bạn có thể nghe nhạc ở mỗi phòng ở mỗi chế độ khác nhau, âm lượng cũng thay đổi tùy ý trên điện thoại mang theo người Smarphone,
– Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh có thể tạo thành các kịch bản mà hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu.
Ví dụ: Khi nhà chúng ta có khách đến chơi ⇒ chúng ta điều khiển trên điện thoại bật chế độ tiếp khách ngay lập tức bản nhạc nhẹ được bật lên với volum 40% công xuất, tạo được cảm xúc rễ chịu trong công việc và trạng thái.
 Khi gia đình chúng ta có tiệc sinh nhật, chúng ta  điều khiển bằng Smarphone đến ngữ cảnh sinh nhật ⇒ ngay lập tức hệ thống âm thanh tại khu vực đó có bản nhạc chúc mừng sinh nhật vô cùng tuyệt vời.

 5 – Ứng dụng khóa cửa thông minh.
– Được lắp đặt bởi hệ thống khóa cửa thông minh tích hợp như: mở cửa bằng vân tay, mật mã. Kết hợp với bộ điều khiển trung tâm có thể điều khiển qua Smarphone mỗi khi chúng ta không có nhà mà người thân chúng ta đến nhà hoặc quản lý các phòng riêng biệt trong gia đình.

 6 – Ứng dụng cửa cổng tự động thông minh.

– Là hệ thống đồng bộ, được kết hợp bởi hộp điều khiển động cơ cổng và công tắc cổng thông minh, kết nối tới app Smarphone với mục đích, điều khiển từ xa, tại chỗ mỗi khi cần thiết.
 Ví dụ: khi chúng ta về nhà mà đang ngồi trên xe oto khi trời mưa to, khi đó chúng ta ngồi trên xe mà vẫn mở được cửa để có thể lái xe vào gara oto.
 Khi người nhà chúng ta ở quê lên mà chúng ta đi làm hoặc có việc đột xuất không về kịp ⇒ chúng ta vẫn có thể mở cổng từ xa để người nhà chúng ta không phải chờ đợi, tạo dược cảm giác thoải mái cho người thân và tâm lý chúng ta, làm việc được bình tĩnh và không phải vội vàng.

 7 – Ứng dụng camera an ninh.
– Hệ thống camera an ninh của hệ thống nhà thông minh, ngoài chức năng như những hệ thông camera thông thường như xem trực tiếp, xem lại, còn có thêm một số tính năng khác như: thiết lập hàng ào ảo, cảnh báo sớm được thích ứng đồng bộ với thiết bị trung tâm của nhà thông minh.

B – Các ngữ cảnh và Rule thông minh.
 1 –  Ngữ cảnh nhà thông minh
. Là tổ hợp các hệ thống thiết bị được phép hoạt động đồng thời theo lập trình cài đặt mỗi khi chúng ta kích hoạt.
 Ví dụ: khi đi chúng ta đi làm về đến cổng  ⇒ chúng ta kích hoạt ngữ cảnh về nhà ⇒ một hệ thống tổ hợp các công tắc hoạt động đồng thời như: Cửa cổng tự mở sau 5 phút đóng lại, cửa nhà cũng tự mở của khóa cửa vân tay, rèm được mở, hệ thống ánh sáng cũng được bật.

Tương tự thì chúng ta có thể tạo ra các ngữ cảnh khác nhau theo ý muốn như:  Ngũ cảnh chào buổi sáng, ngữ cảnh đi ngủ, xem phim, chăm sóc bể cá cảnh..

2 – Rule thông minh : Rule là một nhóm các thiết bị hoạt động với nhau theo nguyên tắc có điều kiện bắt buộc.
Ví dụ Rule cảnh báo: Kết hợp với hàng rào ảo của camera thông minh, khi có kẻ gian đột nhập bước qua vạch kẻ thiết lập của camera ⇒ ngay lập tức hệ thống ánh sáng kích hoạt và hệ thống âm thanh cũng được kích hoạt đồng thời với âm thanh cảnh báo cài sẵn trước đó, đuổi được trộm ngay tức khắc.

Công tắc sau khi lắp đặt
Công tắc lắp tại cầu thang
Mặt tiền nhà anh Minh
Để có được ngôi nhà có thiết bị điện thông minh và an toàn, quý khách nên lựa chọn các nhà thầu thi công hệ thống điện có kinh nghiệm, thiết bị điện thông minh uy tín. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, việc lựa chọn thông minh là cách mang lại sự trải nghiệm thoải mái cho chúng ta. Nếu chúng ta chọn sai, có thể sẽ phải mang lại cho chúng ta những sự cố không mong muốn.
Xin cảm ơn anh Minh đã cởi mở chia sẻ, động viên tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty CSImọi thông tin tham khảo thêm xin quý khách vui lòng gọi theo số 094.941.2829 , để được giải đáp hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.
                              CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI
Trụ sở: Số 32 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
ĐT : 024.8587.2829     DĐ : 094.941.2829      Email:congnghecsi@gmail.com

Hà Nội
  Số 32 – Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội
  Số 38 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 Số  62 – Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai

Thanh Hóa
  Số 26 – Phú Thành – P.Phú Sơn – TP. Thanh Hoá
  Tầng 6 – Toà nhà VCCI Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
  Lô Q10 – khu 2, KĐT Bình Minh, phường Đông Hương TP. Thanh Hoá

Tp Hồ Chí Minh
 Số 819  – Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp,Tp Hồ Chí Minh
 Số 49 – Lãnh Binh Thăng, P.12, Q.11, Tp Hồ Chí Minh
 Số 73 – Nguyễn Văn Cừ, Phường 9, TP Vũng Tàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *