Quy trình các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt nhà thông minh lumi tại Thanh Hóa.

Như mọi công trình nhà thông minh lu mi mà công ty chúng tôi lắp đặt tại Thanh Hóa,  sau mỗi một ngôi nhà biệt thự, hay chung cư để gia chủ sử dụng thành thạo và tận hưởng được những chức năng thông minh của từng thiết bị, để làm được sự hài lòng của quý khách hàng thì công ty chúng tôi đã đúc kết và đưa ra các bước làm việc quy trình như sau.
 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hay chủ đầu tư

Nhân viên chăm sóc khách hàng và tiếp nhận thông tin


– Mỗi một khách hàng thông thường là một công trình và sở thích khác nhau nên nhân viên kinh doanh nào cũng điều phải tập trung cao độ để lắng nghe và ghi nhận thông tin về nhu cầu và vị trí địa lý của khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát và tư vấn thiết kế công trình

Điều khiển tổng thể ngôi nhà qua smartnhone


Sau khi có được thông tin nhu cầu và vị trí địa lý của khách hàng thì bươc 2 là bước cần thiết đầu mối để giải quết trong công việc như : khảo sát hạ tầng, thiết kế, bóc tách khối lượng thiết bị điện toàn công trình
Tư vấn và tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của khách hàng sao cho phù hợp với điều kiện và công năng của ngôi nhà.

Bước 4 : Dự toán và báo giá tới khách hàng.

Gửi báo giá qua imail tới khách hàng
Thương thảo ký hợp đồng


– 
 CSITELECOM là nơi hội tụ bởi các kỹ sư tâm huyết lâu năm trong các lĩnh vực như Hệ thống điện nhà thông minh , hệ thống viễn thông, hệ thống camera an ninh,.. có bề dầy về kinh nghiệm, bởi vậy với những công trình, dự án đều được tính toán, đo đạc một cách chính xác và hiệu quả.Trước khi gửi tới khách hàng những dự toán, báo giá sẽ phải qua một quản trị có chuyên môn tổng thể  kiểm tra và gửi tới  khách hàng.
Bước 05 : Thương thảo và ký hợp đồng

Tổng thể cảnh quan ngôi nhà sau khi hoàn thiện

– Bước quan trọng để có được lòng tin từ phía khách hàng hay còn gọi là chủ đầu tư của dự án, CSITELECOM luôn luôn có những nhân sự nòng cốt để xây dựng nên những cấu hình hệ thống, từ khâu thuyết minh, thuyết trình theo sơ đồ bản vẽ, thủ tục hồ sơ và luôn tôn trọng tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng sau khi ký kết giữa hai bên.
Bước 06 :Thực hiện hợp đồng theo các điều khoản đã ký gồm các bước như sau.
– tập kết và bàn giao vật tư đầu vào tại công trình.
– Lên phương án thi công.  
– Thi công theo phương án đã thống nhất với chủ đầu tư.
– Tiến hành vận hành chạy thử, đánh giá lại hệ thống nếu có lỗi để khắc phục.
– Hoàn tất thủ tục hồ sơ và nghiệm thu công trình đưa vào xử dụng.

 Mọi chi thắc mắc về thông tin hoặc quý khách có nhu cầu tư vấn về nhà thông minh lumi xin vui lòng gọi theo số hotline : 094.941.2829 hỗ trợ 24/7 hoặc gửi qua email: thietbilumi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *